การศึกษาการบริโภคอาหารและน้ำรวมทั้งอัตราการเจริญเติบโตของหนู Outbred Wistar Rat ในระบบการเลี้ยงแบบ Maximum Barrier - พนารัตน์ สวัสดิ์กว้าน (2015)
การประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 52 ระหว่างวันที่ 4-7 ก.พ.2557 หน้า 118-123