การวัดความหนาของบ่าผู้ป่วยโดยใช้ภาพเอกซเรย์ปอด - อำพลพรต วงค์เปี่ยม (2018)
การประชุมวิชาการประจำปีศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษกครั้งที่ 2. ณ ห้องประชุมศุนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก ชั้น G ศุนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยมหิดล, นครปฐม. 2 เมษายน 2557. หน้า 29 - 42