การออกแบบโครงข่าย WDM สำหรับทราฟฟิกมัลติคาสต์โดยใช้โทโปโลยีแบบวงแหวนที่สามารถปกป้องความเสียหายของหนึ่งข่ายเชื่อมโยง - อนุชิต จตุรงคปัญญา (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2009)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม.)--จุฬาลงกรณ์าหาวิทยาลัย, 2546