อธิการบดีออนไลน์ ครั้งที่ 103 - สุชาดา กีระนันทน์, คุณหญิง (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2008)
นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ เรื่อง "หนึ่งศตวรรษ นิติรัฐสยามินทร์" -- สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเป็นประธานในการถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน -- All Asians Intervarsity Debating Championship -- ศรันย์ โพธิวิรัตนานนท์ -- Esso Challenge 2007 -- งานวันครบรอบ 50 ปี คณะครุศาสตร์