กลยุทธ์การพัฒนาการจัดการท่องเที่ยวในเชิงสุขภาพสำหรับธุรกิจโรงแรม - พันธุมดี เกตะวันดี (คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2008)
โครงการแห่งชาติเพื่อการพัฒนาประเทศ ; โครงการวิจัยย่อย # 2