กลยุทธ์เพื่อลดต้นทุนการซื้อขายหลักทรัพย์สำหรับนักค้าหุ้นเพื่อสภาพคล่องรายย่อย โดยเทคนิคการส่งคำสั่งซื้อขายหลักทรัพย์ - เอกพล ธารสิริโรจน์ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2007)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2543