การประเมินหาขอบเขตพื้นที่ควบคุมสำหรับโครงการโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ในประเทศไทยเบื้องต้น : กรณีศึกษาจังหวัดสุราษฎร์ธานีและอุบลราชธานี - นิธิมา หล่อใจ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2013)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2555