การศึกษาการปรับตัวทางสังคมของนักกีฬาที่ชนะเลิศการแข่งขัน และนักกีฬาที่ไม่ชนะเลิศการแข่งขันในการแข่งขันกีฬาวิทยาลัยพลศึกษาแห่ง ประเทศไทย ครั้งที่ 17 ประจำปีพุทธศักราช 2534 - ประภาส พริพล (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2013)
วิทยานิพนธ์ (ค.ม.) -- จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2535