การทำให้บริสุทธิ์บางส่วนของโปรติเอสที่ผลิตโดยแบคทีเรียชอบเค็ม Halobacillus trueperi subspecies thailandensis - วทัญญุตา ภู่โยธิน, 2520- (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2006)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2544