โครงการจัดทำแผนผังพัฒนาเขตกรุงเทพมหานคร : เขตบางขุนเทียน : รายงานฉบับสมบูรณ์ - วรรณศิลป์ พีรพันธุ์ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2006)
เสนอต่อ สำนักผังเมือง กรุงเทพมหานคร โดย ภาควิชาการวางแผนภาคและเมือง คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย