การศึกษาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานไฟฟ้า : อาคารจามจุรี 1-2 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย : โครงการวิจัย - บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2006)
เสนอสำนักบริหารระบบกายภาพ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย