การพัฒนาแบบจำลองการสั่นสะเทือนเนื่องจากการระเบิด : รายงานฉบับสมบูรณ์ - สง่า ตั้งชวาล (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2006)
เสนอต่อ คณะกรรมการติดตามและประเมินผลโครงการวิจัยทุนรัชดาภิเษกสมโภช จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย