การศึกษาสารคาร์โบไฮเดรตจากเปลือกทุเรียนในการเตรียมผลิตภัณฑ์ยาน้ำและผลิตภัณฑ์อาหาร - สุนันท์ พงษ์สามารถ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2006)
ยาน้ำแขวนตะกอน -- ยาน้ำอิมัลชัน -- การประเมินผลของตำรับอิมัลชัน -- การทดสอบคุณภาพของแยมและเยลลี่