เจดีย์แปดเหลี่ยม วัดถ้ำเขาหลวง จังหวัดเพชรบุรี - โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร (โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร, 2012)
ด้านที่ไม่มีการเจาะซุ้มจระนำมีการประดับลวดลายที่เสากรอบซุ้มคล้ายคลึงกับด้านที่เจาะซุ้ม คือ มีลายกลีบบัวคว่ำหรือบัวหงาย แถวกระหนก แถวของตุ่มแหลม และลายกรวยเชิงหรือลายเฟื้องอุบะ