จิตรกรรม วัดเกาะแก้วสุทธาราม จังหวัดเพชรบุรี - โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดา และหอนิทรรศน์รัตกสิกร (โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร, 2012)
ด้านบนผนังสกัดเขียนรูปวิทยาธรทั้งหลายถือช่อดอกไม้ หรือเครื่องบูชาต่างๆ หันไปทางพระประธานเพื่อถวายความเคารพ