หินแกะสลัก วัดเขาบันไดอิฐ จังหวัดเพชรบุรี - โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดา และหอนิทรรศน์รัตกสิกร (โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร, 2012)
หินแกะสลักเป็นรูปสิงห์ ประดับบริเวณทางขี้นของศาลาการเปรียญเพื่อความเป็นศิริมงคล ลักษณะเป็นงานศิลปกรรมแบบจีน