ปูนปั้นประดับฐาน เจดีย์หมายเลข 16 วัดพระศรีรัตนมหาธาตุ จังหวัดสุโขทัย - โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร (โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร, 2012)
ประติมากรรมปูนปั้นรูปสิงห์ ประดับส่วนฐานของเจดีย์หมายเลข 16 (เจดีย์ห้ายอด) ด้านทิศเหนือของเจดีย์ประธาน