การศึกษาพฤติกรรมในระดับห้องปฏิบัติการและจำลองลักษณะการชะละลายและการเคลื่อนที่ของไนเตรทในระบบชั้นน้ำใต้ดินอิ่มตัว - รัชพล พิพิธสมบัติ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2012)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2553