ปูนปั้นอาคารจำลอง วัดพระศรีรัตนมหาธาตุ จังหวัดพิษณุโลก - โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร (โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร, 2012)
อาคารจำลองทำจากดิน เครื่องบนเป็นหลังคาซ้อนชั้น ตรงกลางทำเป็นยอดมณฑป มีมุขประเจิดยื่นออกมา หน้าบันประดับลายพันธุ์พฤกษา ตัวอาคารเจาะเป็นช่องแสงแทนหน้าต่าง ฐานอาคารเป็นฐานสิงห์