ปูนปั้นประดับหน้ากระดาน พระปรางค์ วัดจุฬามณี - โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร (โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร, 2012)
หน้ากระดานประดับลายดอกกลมสลับสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูน หรือลายประจำยามก้ามปู โดยก้ามปูหมายถึงการออกลายวงโค้งเลข ๑ แล้วต่อด้วยลายกระหนก