ความรู้ความเข้าใจทางการเมืองในระบอบประชาธิปไตย ของข้าราชการตำรวจ ชั้นสัญญาบัตรที่ปฏิบัติหน้าที่ ในกองบังคับการตำรวจสันติบาล - เรืองศักดิ์ จริตเอก (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2012)
วิทยานิพนธ์ (ร.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2529