ขนาดตัวอย่างที่เหมาะสมสำหรับการทดสอบสัมประสิทธิ์สหสัมพันธ์ ของข้อมูลที่มีการแจกแจงแบบไบวารีเอทนอร์มอล - กรรณิกา เลียงเจริญสิทธิ์ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2012)
วิทยานิพนธ์ (สต.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2527