การวิเคราะห์วิธีการวัดเส้นโค้งไซคลิกโพลาไรเซชัน สำหรับวัดความต้านทานการกัดกร่อนแบบรูเข็มของเหล็กกล้าไร้สนิม AISI 409L, 430L และ 316L - พรรษา ธงภักดี (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2012)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2552