การประเมินศักยภาพในการผลิตคาร์บอนเครดิตจากหลุมฝังกลบขยะภายใต้กลไกการพัฒนาที่สะอาด : กรณีศึกษา กรุงเทพมหานคร - เบญจาภา จรณศักดิ์สกุล (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2012)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม.) -- จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2551