ผลของซีพีพี-เอซีพีเพสต์และฟลูออไรด์เจลต่อความแข็งระดับไมโครของผิวเคลือบฟันมนุษย์หลังจากสัมผัสกับเครื่องดื่มโคลา - อุษณีย์ กัลยาธิ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2011)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2552