ผลของความเข้มข้นของสารละลายกรดกำมะถันและอัตราส่วนของน้ำมันถั่วเหลืองต่อสารละลายกรดกำมะถัน ในปฏิกิริยาซัลเฟชั่นของกลีเซอไรด์ที่ไม่อิ่มตัว - บุญรัตน์ ปี่บัว (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2011)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2552