ลายปูนปั้นประดับองค์ปรางค์บริวาร วัดไชยวัฒนาราม - โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร (โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร, 2011)
ลวดลายปูนปั้นประดับองค์พระปรางค์บริวาร วัดไชยวัฒนาราม เหนือองค์เรือนธาตุประดับกลีบขนุนเรียงซ้อนชั้นกันขึ้นไป