เศษชิ้นส่วนปูนปั้น วัดใหม่ประชุมพล - โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร (โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร, 2011)
เศษชิ้นส่วนปูนปั้น มีการทำลวดลายก้านขดพรรณพฤกษาประดับ