ใบเสมา วัดใหม่ประชุมพล - โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร (โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร, 2011)
ใบเสมา วัดใหม่ประชุมพล ลักษณะเป็นใบเสมานั่งแท่น ตัวใบเสมาทำจากหินชนวน สลักเส้นกลางแบบบาง