ฐานพระพุทธรูป วัดใหม่ประชุมพล - โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร (โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร, 2011)
ฐานพระพุทธรูป วัดใหม่ประชุมพล ตัวฐานเป็นงานไม้แกะสลัก เป็นลายฐานสิงห์ต่อด้วยชั้นหน้ากระดานประดับลายดอกสี่กลีบเหนือขึ้นไปเป็นบัวหงาย