ปูนปั้นประดับ วัดไชยวัฒนาราม - โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร (โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร, 2011)
ปูนปั้นประดับ สันนิษฐานว่าเป็นรูปเทวดาหรือนางอัปสรกำลังพนมมือ