ลายปูนปั้นประดับฐานสิงห์ เจดีย์ทรงปราสาทยอดวัดวรเชตุเทพบำรุง - โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร (โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร, 2010)
ลายปูนปั้นประดับฐานสิงห์ เจดีย์ทรงปราสาทยอด วัดวรเชตุเทพบำรุง ลักษณะเป็นลายเครือเถาก้านขดงดงามมาก เจดีย์ทรงปราสาทยอดนี้สันนิษฐานว่าเป็นงานสร้างในช่วงปลายของสมัยอยุธยาตอนกลาง