เจดีย์สิงห์ล้อม วัดแม่นางปลื้ม - โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร (โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร, 2010)
วัดแม่นางปลื้ม บ้านคลองเมือง เลขที่69 หมู่ที่5 ตำบลท่าวาสุกรี อำเภอพระนครศรีอยุธยา