ลายปูนปั้นบัวปากระฆัง วัดช้าง - โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร (โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร, 2010)
ลายปูนปั้นรูปกลีบบัวประดับส่วนล่างขององค์ระฆังเจดีย์ วัดช้าง หรือที่เรียกว่า บัวปากระฆัง