ลายปูนปั้นประดับฐานพระพุทธรูป วัดสามวิหาร - โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร (โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร, 2010)
ลายปูนปั้นประดับส่วนฐานพระพุทธรูป ภายในวิหาร วัดสามวิหาร