ฐานสิงห์ หน้าต่างพระอุโบสถวัดบรมพุทธาราม - โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร (โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร, 2010)
ฐานสิงห์ ประดับที่ส่วนล่างของหน้าต่างพระอุโบสถ วัดบรมพุทธาราม