งานประดับกรอบหน้าต่าง พระอุโบสถวัดบรมพุทธาราม - โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร (โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร, 2010)
งานประดับกาบล่าง กรอบหน้าต่างพระอุโบสถวัดบรมพุทธาราม