ฐานสิงห์ พระอุโบสถวัดบรมพุทธาราม - โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร (โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร, 2010)
ส่วนนมสิงห์ของฐานสิงห์ ประดับส่วนฐานของมุขหน้าพระอุโบสถ วัดบรมพุทธาราม