ปูนปั้นพญานาคเชิงบันได วัดธรรมิกราช - โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร (โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร, 2010)
ปูนปั้นพญานาคประดับเชิงบันไดทางขึ้นฐานประทักษิณเจดีย์ประธาน วัดธรรมิกราช