ฐานสิงห์ หน้าต่างพระอุโบสถวัดกุฎีดาว - โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร (โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร, 2010)
ฐานสิงห์ประดับส่วนล่างของหน้าต่างพระอุโบสถ วัดกุฎีดาว