หน้าต่างพระอุโบสถ วัดกุฎีดาว - โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร (โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร, 2010)
หน้าต่างพระอุโบสถวัดกุฎีดาว ลักษณะด้านบนมีการประดับด้วยซุ้มบันแถลงส่วนด้านล่างประดับฐานสิงห์ สันนิษฐานว่าเป็นงานบูรณะในสมัยอยุธยาตอนปลาย