หน้าต่างพระอุโบสถ วัดกุฎีดาว - โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร (โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร, 2010)
หน้าต่างพระอุโบสถ วัดกุฎีดาว ด้านบนประดับซุ้มบันแถลงส่วนล่างประดับฐานสิงห์ สันนิษฐานว่าเป็นงานบูรณะในสมัยอยุธยาตอนปลาย