เจดีย์ทรงระฆัง วัดกุฎีดาว - โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร (โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร, 2010)
เจดีย์รายทรงระฆังกลมบนฐานสี่เหลี่ยม ประดิษฐานบริเวณทิศใต้ของพระวิหาร วัดกุฎีดาว