หน้าต่างพระอุโบสถ วัดกุฎีดาว - โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร (โครงการศูนย์รูปธรรมศึกษาโปษยะจินดาและหอนิทรรศน์รัตกสิกร, 2010)
หน้าต่างหลอก พระอุโบสถวัดกุฎีดาว ส่วนบนประดับด้วยซุ้มบันแถลง และประดับส่วนล่างด้วยฐานสิงห์ สันนิษฐานว่าเป็นงานบูรณะในสมัยอยุธยาตอนปลาย