การสังเคราะห์อนุภาคนาโนโดยอาศัยการขยายตัวอย่างรวดเร็วของสารละลายของไหลเหนือวิกฤติ : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ - วิวัฒน์ ตัณฑะพานิชกุล (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2010)
คณะผู้วิจัย: ธวัชชัย ชรินพาณิชกุล, มานะ อมรกิจบำรุง, เบญจพล คงสมบัติ, ปราโมทย์ ผึ้งจินดา