การพัฒนาคลังข้อสอบวิชา 2702303 : การวัดและการประเมินผลทางการศึกษาด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ : รายงานการวิจัย - ณัฏฐภรณ์ หลาวทอง (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2010)
รายละเอียดเกี่ยวกับ วิชา 2702303 การวัดและการประเมินผลทางการศึกษา -- การพิจารณาจำแนกข้อสอบ -- ลักษณะคลังข้อสอบวิชา 27023023 -- การจัดเก็บข้อสอบ ;การค้นหาตามพฤติกรรมการเรียนรู้ ; เนื้อหาวิชา ; ความยาก ; อำนาจจำแนก