ความคิดเห็นของอาจารย์และนักศึกษาต่อการอนุรักษ์ผ้าพื้นเมืองของไทย ในการเรียนการสอนโปรแกรมวิชาศิลปศึกษา ระดับปริญญาตรี สถาบันราชภัฏ - พรเพ็ญ พุตติ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2010)
วิทยานิพนธ์ (ค.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2545