กษัตริย์อาเธอร์และอัศวินโต๊ะกลมในนวนิยายเรื่องอะ คอนเนกทิคัต แยงกี อิน คิง อาเทอร์ส คอร์ต ของมาร์ก ทเวน และนวนิยายเรื่อง เดอะ วันส์ แอนด์ ฟิวเจอร์ คิง ของ ที. เอช. ไวต์ - สุธินี แจ่มอุทัย (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2009)
วิทยานิพนธ์ (อ.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2546