การออกแบบการควบคุมการเข้าถึงตัวกลางสำหรับบริการมัลติมีเดีย ในโครงข่ายวงแหวนทางแสงที่มีการมัลติเพลกซ์แบบแบ่งความยาวคลื่น - กิตติยา จิตต์หมั่น (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2009)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม.)--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2544