Một lối thử tài học trò nho xưa: Một lão đồ điên - Chu, Thiên (Ty trị sự, 2020)
"Ông đồ tức tím mặt lại, các học trò sợ hãi, khép nép, kẻ đứng dậy đi têm giầu, kẻ đi lấy điếu, đốt đèn mang lên; người đi rót nước mang đến, mời chào rất cung kính".